HỆ THỐNG TV BOX - AUDIO - CAMERA
  • 23A Đường 3/2 - Q10
  • 210 Nguyễn Thái Sơn - Gò Vấp
  • 0909667796
Danh mục sản phẩm
Hệ thống TV BOX, CAMERA, AUDIO Chính hãng - DigiOne.vn

Nhằm đáp ứng nhu cầu sử dụng của tất cả khách hàng trên toàn cầu, Đầu Phát ZIDOO đã cho ra mắt nhiều dòng sản phẩm ở nhiều phân khúc khác nhau, bạn có thể lựa chọn 1 dòng giá rẻ bình dân hoặc 1 dòng có cấu hình khủng nhất trên thị trường tùy theo nhu cầu sử dụng của mình.

Các dòng sản phẩm của ZIDOO luôn mang đặc trưng riêng mà không có hãng nào có đó là giao diện, đây là điểm được người dùng trên toàn thế giới đánh giá rất cao, không có Đầu Phát nào có giao diện đẹp và dễ sử dụng như của ZIDOO.

Từ phân khúc giá rẻ tới cao cấp, các dòng sản phẩm của ZIDOO đều được thiết kế rất tinh tế và hoàn thiện cả bên trong lẫn bên ngoài. Được trang bị cấu hình phần cứng mạnh nhất, ở cùng một mức giá, sản phẩm của ZIDOO luôn vượt trội hơn các dòng đầu phát khác về cấu hình phần cứng và phần mềm. Việc hỗ trợ cập nhật phiên bản Firmware mới hoàn toàn tự động qua OTA giúp người dùng đơn giản hóa việc nâng cấp phiên bản mới, không cần phải thao tác phức tạp và có những nguy cơ rủi ro như các sản phẩm của hãng khác.

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng