Danh mục sản phẩm
Hệ Thống Camera, Androi Tv Box, Thiết Bị An Ninh Chính Hãng
Đầu Phát 4KĐầu Phát 4KHiMediaHiMediaKiwi BoxKiwi BoxVina BoxVina BoxBox VTVgoBox VTVgoVNPTVNPTFPT PlayFPT PlayDune HDDune HDZappitiZappitiHiMedia PlayerHiMedia PlayerKiwi Box PlayerKiwi Box PlayerPopcornPopcornTV Box Giá RẻTV Box Giá RẻXiaomiXiaomiTV Box Ram 2GBTV Box Ram 2GBTV Box RAM 3GBTV Box RAM 3GBTV Box RAM 4GBTV Box RAM 4GBMECOOLMECOOLTANIXTANIXEgreatEgreatEnyboxEnyboxTất Cả TV BoxTất Cả TV BoxTất Cả Đầu Phát 4KTất Cả Đầu Phát 4KEvpad - Xem Truyền Hình Nước NgoàiEvpad - Xem Truyền Hình Nước NgoàiTv Box Điều Khiển Giọng NóiTv Box Điều Khiển Giọng NóiMagicseeMagicseeBOX BeelinkBOX BeelinkMyTv NetMyTv NetXem Thêm
Array ( )
    Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

    Nếu như Hanet, Himedia hay Acnos đã là những tên tuổi quen thuộc của khách hàng Việt Nam. Thì  với Egreat , đây vẫn là một thương hiệu còn khá xa lạ.Egreat là một công ty lớn, chuyên sản xuất các thiết bị giải trí nghe nhìn dành cho gia đình, các sản phẩm điển hình như đầu phát HD, đầu thu TV kỹ thuật số.

    Hãng Egreat đang dần khẳng định được thương hiệu của mình với các sản phẩm chất lượng. Nhờ kinh nghiệm nhiều năm về sản xuất HDPlayer và công nghệ cải tiến đã cho ra đời các sản phẩm mới Egreat A5 và Egreat A10. Sản phẩm tiện ích nổi bật của hãng, gần như là con át chủ bài chính là Egreat A10. Tuyên đánh giá đây là một trong những sự kết hợp hoàn hảo giữa dòng đầu phát HD và hộp Android TV.

    sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng