GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN
 • 156 Lũy Bán Bích, Tân Phú
 • 23A Đường 3/2 - Q10
 • 210 Nguyễn Thái Sơn - Gò Vấp
Danh mục sản phẩm
Hệ Thống Camera, Androi Tv Box, Thiết Bị An Ninh Chính Hãng
 • 1800.0047

  Tổng đài miến phí

 • Xem showroom gần nhất

  Mở cửa 8h30 - 20h30

 • Kho Ứng Dụng
 • 0
Đầu Phát 4KĐầu Phát 4KHiMediaHiMediaKiwi BoxKiwi BoxVina BoxVina BoxBox VTVgoBox VTVgoVNPTVNPTFPT PlayFPT PlayDune HDDune HDZappitiZappitiHiMedia PlayerHiMedia PlayerKiwi Box PlayerKiwi Box PlayerPopcornPopcornTV Box Giá RẻTV Box Giá RẻXiaomiXiaomiTV Box Ram 2GBTV Box Ram 2GBTV Box RAM 3GBTV Box RAM 3GBTV Box RAM 4GBTV Box RAM 4GBMECOOLMECOOLTANIXTANIXEgreatEgreatEnyboxEnyboxTất Cả TV BoxTất Cả TV BoxTất Cả Đầu Phát 4KTất Cả Đầu Phát 4KEvpad - Xem Truyền Hình Nước NgoàiEvpad - Xem Truyền Hình Nước NgoàiTv Box Điều Khiển Giọng NóiTv Box Điều Khiển Giọng NóiMagicseeMagicseeBOX BeelinkBOX BeelinkMyTv NetMyTv NetXem Thêm
Array ( )
  Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

  FPT Play Box – biến không thể thành có thể. Nâng cấp tivi thường thành Smart tv , từ nay bạn có thể trải nghiệm hoàn toàn miễn phí cả thế giới giải trí ngay tại nhà.

  Hiện nay trên thị trường có quá nhiều nhà cung cấp dịch vụ truyền hình để khách hàng chọn lựa, nhưng phần đông các dịch vụ này vẫn có điểm chung là thu cước thuê bao hàng tháng, và nội dung chưa thực sự đầy đủ đáp ứng được mọi nhu cầu , sở thích của khách hàng.

  Nếu như Truyền hình cáp mang tới cho khách hàng sự hài lòng về chất lượng ổn định và tiện dụng khi có thể chia sẻ ra nhiều tivi, K mang tới những trận cầu đỉnh cao cho giới hâm mộ trái bóng tròn, An Viên mang tới giá thuê bao cực rẻ..FPT PlayBox sẽ mang tới cho chúng ta những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ.

  Đặc biệt : Android TV  FPT Play Box giá rẻ tại Sài Gòn không phát sinh cước, mua 1 lần, dùng trọn đời. FPT Play Box có thể chạy ổn định trên tất cả các nền tảng internet của các nhà mạng.(Để có được trải nghiệm tốt nhất thì khách hàng nên chọn Internet của FPT).

  sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng