GIẢI PHÁP AN NINH TOÀN DIỆN
 • 156 Lũy Bán Bích, Tân Phú
 • 23A Đường 3/2 - Q10
 • 210 Nguyễn Thái Sơn - Gò Vấp
Danh mục sản phẩm
Hệ Thống Camera, Androi Tv Box, Thiết Bị An Ninh Chính Hãng
 • 1800.0047

  Tổng đài miến phí

 • Xem showroom gần nhất

  Mở cửa 8h30 - 20h30

 • Kho Ứng Dụng
 • 0
Đầu phát 4KĐầu phát 4KHiMediaHiMediaKiwi BoxKiwi BoxVina BoxVina BoxBox VTVgoBox VTVgoVNPTVNPTFPT playFPT playDune HDDune HDZappitiZappitiHiMedia PlayerHiMedia PlayerKiwi Box PlayerKiwi Box PlayerPopcornPopcornTV Box giá rẻTV Box giá rẻXiaomiXiaomiTV Box Ram 2GBTV Box Ram 2GBTV Box RAM 3GBTV Box RAM 3GBTV Box RAM 4GBTV Box RAM 4GBMECOOLMECOOLTANIXTANIXEgreatEgreatEnyboxEnyboxTất cả TV BoxTất cả TV BoxTất cả Đầu Phát 4KTất cả Đầu Phát 4KEvpad - Xem Truyền Hình Nước NgoàiEvpad - Xem Truyền Hình Nước NgoàiTv Box Điều Khiển Giọng nóiTv Box Điều Khiển Giọng nóiMagicseeMagicseeBOX BeelinkBOX BeelinkMyTv NetMyTv NetXem Thêm
Array ( )
  Hệ thống đang xử lý, vui lòng chờ trong giây lát!.

  Tanix là nhà sản xuất chuyên nghiệp các sản phẩm điện tử kỹ thuật số.Trong thời gian qua, các đầu Android TV Box của hãng Tanix đã được đánh giá cao về chất lượng xây dựng tốt và các tính năng cao cấp được cung cấp ở một mức giá rất tuyệt vời.Chúng tôi là một doanh nghiệp tích hợp CRM & nghiên cứu, phát triển công nghệ, quản lý sản phẩm và bán hàng chất lượng cao cho các tiêu chuẩn ở nước ngoài.

  Sản phẩm của Tanix chủ yếu được bán ở thị trường trong nước cũng như là đến nhiều nước khác ở nước ngoài . Điều đặc biệt của Tanix sẽ là dịch vụ nhanh, chất lượng mang lại kết quả tuyệt vời.

  Chúng tôi muốn nhấn mạnh rằng TẤT CẢ CÁC SẢN PHẨM TANIX được thiết kế và lắp ráp từ Ý Tưởng Thiết Kế và Công Nghệ Của Chúng Tôi. Do đó, những sản phẩm tanix đều được sản xuất trực tiếp đến tay khách hàng mà không qua bất kỳ bên thứ 3 nào, về linh kiện chúng tôi đảm bảo rằng những sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm độc quyền được bảo hành chính hãng. Chúng tôi có những bộ phận, những kỹ thuật viên chuyên sâu nhiều năm kinh nghiệm để điều hành bộ máy và khâu sản xuất, linh kiện, những phần mềm luôn được chúng tối tối ưu và cải tiến.

  sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng