CAMERA - THIẾT BỊ AN NINH - TV BOX
  • 156 Lũy Bán Bích, Tân Phú
  • 23A Đường 3/2 - Q10
  • 210 Nguyễn Thái Sơn - Gò Vấp
Danh mục sản phẩm
Hệ Thống Camera, Androi Tv Box, Thiết Bị An Ninh Chính Hãng

VNPT Technology vừa chính thức tung ra chiếc SmartBox PC – Sản phẩm kế thừa của SmartBox 2, thiết bị giải trí giáo dục thông minh kết hợp với máy tính cá nhân, với đặc điểm nổi bật là tính đa nhiệm, sử dụng song song 2 hệ điều hành là Android và Windows 10.

Smartbox PC là sản phẩm đánh dấu sự hợp tác của VNPT Technology và Microsoft. Đây là thiết bị giải trí giáo dục thông minh, kết hợp với máy tính cá nhân, đáp ứng tối đa các nhu cầu làm việc cá nhân cũng như giải trí.

Khác với các sản phẩm cùng loại trên thị trường sử dụng giao diện Android gốc chưa tuỳ biến với các thao tác lật dùng Animation 3D khá đẹp mắt nhưng kém mượt mà do có quá nhiều hiệu ứng không cần thiết, thiết bị giải trí tập trung Smart Box của VNPT Technology sử dụng giao diện mới tự thiết kế, tinh giảm hoàn toàn các hiệu ứng lật trang chuyển mục 3 chiều mà thay vào đó là giao diện hình phẳng đơn giản để giúp Smart Box TV  có được độ mượt mà cần thiết trong suốt quá trình sử dụng. Hãy đến với Andriod TV Box  VNPT giá rẻ tại Sài Gòn để có ngay một em !!!!

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng