CAMERA - THIẾT BỊ AN NINH - TV BOX
  • 156 Lũy Bán Bích, Tân Phú
  • 23A Đường 3/2 - Q10
  • 210 Nguyễn Thái Sơn - Gò Vấp
Danh mục sản phẩm
Hệ Thống Camera, Androi Tv Box, Thiết Bị An Ninh Chính Hãng

Box VTVGo  có đặc điểm là không cần thuê bao, xem miễn phí so với các thiết bị box khác đang bán trên thị trường nên tôi sắm ngay lập tức để xem tivi qua Internet tại cửa hàng để xem lại các bộ phim đã bỏ lỡ từ hôm trước.

Với Box VTVGo, khán giả có thể xem lại bất cứ chương trình yêu thích nào và bất cứ thời gian nào trên tivi từ bóng đá, phim truyện, chương trình giải trí. 

Đặc biệt Box VTVGo giá rẻ tại Sài Gòn được tích hợp sẵn My K với những gói kênh truyền hình đặc sắc được nhiều người yêu thích. 

Box VTVGo, người dùng có thể cập nhật tin tức hàng ngày một cách nhanh chóng từ Thời sự trong nước, Thế giới cho đến Giải trí, Thể thao, Kinh tế. Ngoài việc cung cấp các thông tin thời sự, Box VTVGo còn là phương tiện giải trí của các gia đình người Việt. Người dùng có thể thưởng thức kho phim không giới hạn bất cứ lúc nào: Phim Việt Nam, phim nước ngoài, các chương trình giải trí (Gameshow, truyền hình thực tế), những chuyên đề phong phú và hữu ích: Phong cách sống, thế hệ số, khám phá cuộc sống,....

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng