HỆ THỐNG TV BOX - AUDIO - CAMERA
  • 23A Đường 3/2 - Q10
  • 210 Nguyễn Thái Sơn - Gò Vấp
  • 0909667796
Danh mục sản phẩm
Hệ thống TV BOX, CAMERA, AUDIO Chính hãng - DigiOne.vn
icon-nav-left icon-nav-right

Android TV Box

Android Tv box là gì?

   Android tivi box là một trong những thiết bị được người dùng tivi quan tâm và chọn mua. Vậy Android TV box là gì?

    Android TV box là một đầu giải mã chạy hệ điều hành Android, có công dụng biến tivi thường thành smart tivi, có thể kết nối mạng đọc báo, xem phim, nghe nhạc, chơi game... cùng nhiều tính năng tiện ích khác.

Đặc điểm của Tv Box Android:

- Tính năng giải trí trực tuyến phong phú: Hỗ trợ kết nối mạng để đọc báo, xem truyền hình, hát karaoke, nghe nhạc, xem phim, chơi game, kết nối mạng xã hội... 

- Dễ kết nối, có thể sử dụng được cả trên tivi đời cũ và mới: Chẳng hạn nếu tivi nhà bạn là tivi màn hình phẳng có cổng HDMI, bạn có thể dễ dàng kết nối với Android box qua cổng này. Còn nếu tivi nhà bạn là tivi CRT đời cũ bạn cũng có thể kết nối qua cổng AV (jack bông sen).

- Tải thêm được nhiều ứng dụng: Tv box cho phép bạn dễ dàng tải thêm hàng chục đến hàng trăm ứng dụng từ kho ứng dụng CH Play cũng như tải thêm bên ngoài bằng file apk.

- Đầy đủ các tính năng kết nối: Tương tự như Smart tivi, Android Tv box cũng cho phép bạn kết nối với USB, laptop, loa, chuột, bàn phím... cũng như các tính năng kết nối không dây như chiếu màn hình điện thoại lên tivi, điều khiển bằng điên thoại...Android tivi box cũng hỗ trợ kết nối không dây với điện thoại

- Giao diện không hoàn toàn giống nhau: Tuy cùng dùng nền tảng Android, nhưng mỗi thương hiệu Android tivi box lại phát triển giao diện khác nhau, tối ưu tính năng theo đặc trưng của từng hãng. Giao diện Android tivi box có thể khác nhau tuỳ hãng

- Hầu hết các loại Android tivi box phổ biến trên thị trường đều đến từ thương hiệu Trung Quốc: Đây cũng là một trong những nguyên nhân khiến người dùng Việt hơi lưỡng lự, phân vân khi mua Android  box. Vì vậy DigiOne chỉ bán hàng chính hãng Giá rẻ nhất bảo hành siêu tốc 1 đổi 1 tại TpHCM. nên quý khách yên tâm trải nghiêm và mua hàng.

 - Đa dạng về cấu hình, thương hiệu, mức giá: Tuy nhiên nếu tính tổng chi phí cho một chiếc tivi thường kết hợp với Android tivi box, sẽ tiết kiệm hơn so với mua Smart tivi.

- Android tv box nào Tốt Nhất Hiện Nay: Tất cả các sản phẩm smart tv box được digione phân phối đến tay khách hàng là những sản phẩm được chọn loại tốt nhất trên thi trường hiện nay, được phân phân phối chính hãng, bảo hành dài hạn. Với mức giá rẻ nhất tại tpHCM.