Sản phẩm đã xem
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm đã xem
Menu

[Bật mí] Cách kích hoạt lưu trữ đám mây Yoosee nhanh nhất

  • Ngày đăng:08-02-2023
  • Lượt xem:23633

    Xem nhanh

Kích hoạt lưu trữ đám mây Yoosee là một giải pháp tối ưu trong quá trình giải quyết và xử lý công việc giúp bạn tăng năng xuất, tiết kiệm ngân sách và chi phí thời hạn. Vậy để kích hoạt lưu trữ đám mây Yoosee một cách chính xác và nhanh nhất, mời các bạn cùng Digione.vn theo dõi bài dưới đây.

 

Cách kích hoạt gói lưu trữ đám mây Yoosee

Sau khi mua thẻ, cần thực hiện các bước sau để kích hoạt gói lưu trữ đám mây:

Bước 1: Quan sát ô cào trên thẻ cần nạp để tìm mã số. Mỗi thẻ sẽ có một mã số để đăng ký dịch vụ lưu trữ đám mây.

Bước 2: Đăng nhập ứng dụng/phần mềm camera Yoosee và di chuyển đến mục Lưu trữ đám mây.

Bước 3: Tại đây, bạn nhập mã số có trên thẻ dịch vụ rồi kích hoạt cho camera mà mình đang dùng.

Lưu ý rằng khi đã mua thẻ dịch vụ lưu trữ đám mây camera Yoosee thì không được đổi lại thành tiền mặt. Mỗi mã số chỉ được dùng một lần duy nhất. Và sau khi hết hạn, dịch vụ lưu trữ đám mây sẽ bị dừng hoạt động.

Có thể nói xu hướng lưu trữ dữ liệu trực tuyến trên các hệ thống điện toán đám mây đang ngày càng phổ biến. Hãy cập nhật ngày cách kích hoạt gói lưu trữ đám mây Yoosee camera sau để biết thêm chi tiết hơn. Như chúng ta đã biết, lưu trữ đám mây được hiểu như là kho dữ liệu điện tử. Nó đã được mã hoá trên hệ thống máy chủ của hãng.

Thẻ lưu trữ đám mây yoosee

(Thẻ lưu trữ đám mây yoosee)

Nếu bạn muốn kích hoạt gói lưu trữ đám mây camera Yoosee thì cần mua mã số thẻ cho dịch vụ này của hãng.Có rất nhiều mệnh giá thẻ khác nhau dựa theo dung lượng lưu trữ và thời hạn sử dụng. Ví dụ như: cho quay phim liên tục 10 ngày, 20 ngày, 1 tháng, 2 tháng, 6 tháng, 1 năm,... ứng với 1 camera sẽ có mức phí tương đương. Bạn có thể lựa chọn các mệnh giá thẻ theo sở thích của mình.

 

Có nên kích hoạt gói lưu trữ đám mây Yoosee? 

Lưu trữ đám mây vô cũng quan trọng đối với camera quan sát, thông thường để lưu trữ camera Yoosee cần sử dụng ổ cứng hoặc thẻ nhớ được cái đặt ở đầu ghi hoặc trên thân.

Các đoạn ghi hình được lưu trong ổ cứng, bạn có thể xem lại thông qua ứng dụng. Tuy nhiên vẫn có một số sự cố xảy ra làm mất dữ liệu của bạn như hư hỏng, bị kẻ gian phá. Các vấn đề về thời tiết hoặc nhầm lẫn. 

Để tránh các sự cố không đáng tiếc có thể xảy ra hệ thống lưu trữ đám mây đã ra đời, một giải pháp hữu hiệu, an toàn và hiệu quả, bảo đảm các dữ liệu camera không bị mất.

gói lưu trữ đám mây

( Đám mây lưu trữ Yoosee Cloud)

Xem ngay: 
So sánh camera Ezviz và Yoosee Lựa chọn camera loại nào tốt nhất?

 

Ưu điểm

Video do camera lưu được đưa lên trên kho dữ liệu đám mây, cho phép bạn có thể xem bất kỳ khi nào hay tải về các thiết bị với định dạng thông dụng.

Hoạt động độc lập và không làm mất các dữ liệu khi hệ thống camera, máy chủ hoặc thiết bị lưu trữ dữ liệu gặp phải hỏng hóc, trục trặc, bị tấn công hay phá huỷ.

Có thể tùy chọn và tăng dung lượng bộ nhớ đơn giản, tăng thời gian lưu trữ theo từng gói tuỳ điều kiện kinh tế của bạn. Gói lưu trữ đám mây camera Yoosee giúp quay phim theo chế độ phát hiện chuyển động. Có nghĩa là khi camera phát hiện có chuyển động thì mới tự động lưu hình ảnh vào bộ nhớ lưu trữ đám mây.

Kích hoạt gói lưu trữ đám mây camera Yoosee là sự lựa chọn sáng suốt khi bạn xây dựng và vận hành mạng lưới hệ thống bảo mật an ninh, giám sát. 

 

Nhược điểm

Tuy nhiên, cũng phải nhắc đến điểm yếu của mạng lưới hệ thống này đó là muốn lưu tài liệu không bị gián đoạn thì bạn cần có đường truyền internet hoạt động liên tục mọi thời gian, 24/7.

Đặc biệt, đường truyền và nguồn điện phải đảm bảo không gián đoạn cho việc truy cập dữ liệu. Trong trường hợp mất, cúp điện sẽ không hề lưu trữ tài liệu mà camera ghi được trên điện toán đám mây. 

nhược điểm lưu trữ đám mây yoosee

Dù có một vài khuyết điểm nhỏ nhưng phương pháp ghi hình trên hệ thống điện toán đám mây đang thành xu hướng tất yếu bởi bạn sẽ biết nó có giá trị như thế nào khi hệ thống camera của bạn bị kẻ tấn công, lấy mất ổ cứng hoặc thẻ nhớ lưu dữ liệu, thậm chí lấy luôn cả đầu hình hay camera,... 

Tham khảo ngay:
Top camera wifi tốt nhất năm 2023 

 

Mã thẻ đám mây yoosee miễn phí

Hiện nay có khả nhiều bên hướng dẫn mã thẻ lưu trữ đám mây miễn phí, hoặc mã thẻ đám mây yoosee miễn phí, các bạn nên lưu ý và hết sức cẩn thận, không nên truy cập vào các link không rõ nguồn gốc hoặc tải các file lạ để tránh bị viriss hoặc hacker.

Để tối ưu chi phí, việc lưu bằng thẻ nhớ là tốt nhất. hoặc tham khảo các hãng camera uy tín hơn.

Trên đây là cách kích hoạt lưu trữ đám mây Yoosee mà DigiOne đã giới thiệu cho các bạn. Với mức ngân sách không quá cao, giải pháp lưu trữ trên đám mây sẽ giúp bạn nhiều quyền lợi hơn, bạn nên thưởng thức dịch vụ này để thấy hiệu suất cao mà nó mang lại. Để biết thêm nhiều mẹo hay về cách sử dụng camera ở những bài viết sau hãy truy cập website digione.vn bạn nhé!

Digione.vn

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng