Sản phẩm đã xem
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm đã xem
Menu

Đánh Giá So Sánh Camera Ezviz C6N Và C6CN - Dòng Nào Tốt Hơn

  • Ngày đăng:11-02-2023
  • Lượt xem:3890

    Xem nhanh

Camera Ezviz C6N và Ezviz C6CN đang làm mưa làm gió trên thị trường Việt Nam hiện tại. Tuy nhiên, người tiêu dùng thông minh cần tìm hiểu kỹ những đặc điểm của cả 2 để phù hợp với mục đích sử dụng của mình. Cùng chúng tôi so sánh Camera Ezviz C6N và C6CN ngay tại bài viết dưới đây.

 

So sánh về giá thành

Ngân sách bỏ ra để sở hữu một sản phẩm giám sát là điều đầu tiên được chú ý tới. Thực tế, Camera Ezviz C6CN rẻ hơn Ezviz C6N khoảng vài trăm nghìn.

Đây không phải là một con số lớn nhưng khi áp vào giá thành sản phẩm thì đây là con số gây ra khoảng chênh lệch khá lớn về giá. Người mua có thể tùy vào ngân sách mình bỏ ra để lựa chọn sản phẩm phù hợp.

 

Ngoại hình

Với 2 loại Camera Ezviz C6N và Ezviz C6CN đều rất dễ phân biệt. Về cơ bản, cả 2 dòng sản phẩm này của nhà Ezviz đều có màu trắng tinh, đầu tròn, ngoại hình dễ nhìn. 

so sánh ezviz và c6n

 

Chất lượng kết nối của cả 2 đều được phía chuyên gia chúng tôi đánh giá rất cao. Hơn thế, khách hàng sử dụng cũng có những phản hồi tích cực.

Tham khảo chi tiết bảng so sánh ngoại hình của chúng tôi dưới đây để có cái nhìn tổng quan hơn: 

Bản so sánh c6cn và c6n

 

Tốc độ mạng 

Ezviz là dòng camera yêu cầu mạng rất mạnh, mạng phải mạnh và ổn định thì mới dùng ổn. Nếu như mạng yếu và chập chờn thì sẽ gây ra các hiện tượng giật lag.

Cùng một chế độ mạng, cùng một vị trí đặt camera, cùng một khoảng cách so với vật thể: Camera Ezviz C6N luôn cho ra những hình ảnh chất lượng và sắc nét hơn so với Camera Ezviz C6CN.

Cả 2 loại Camera Ezviz C6N và Ezviz C6CN đều cho ra tín hiệu truyền phát nhanh cũng như chất lượng thuộc hàng top trên. Anh em khi muốn tham khảo thì chỉ cần cân nhắc giá tiền bởi 2 dòng sản phẩm này đều tốt.

So Sánh Camera Ezviz C6N Và C6CN về tốc độ mạng

 

Đặc biệt quan trọng, khách hàng nào đang ở những vùng chưa có mạng cáp quang thì Camera Ezviz C6CN 720P vẫn là một lựa chọn tốt hơn.

Sản phẩm này có thể sử dụng tốt hơn so với điều kiện mạng hơi kém so với dòng full HD 1080P. Không nhất thiết phải dùng Ezviz C6N bởi hiệu quả mang lại chắc chắn sẽ không cao.

Không chỉ ở điều kiện mạng không tốt, mà wifi phải chia ra nhiều thiết bị, vị trí đặt cam không thuận lợi thì C6CN vẫn là một lựa chọn tối ưu hơn.

 

Tính năng 

Thực tế thì tính năng của cả Ezviz C6CN và Ezviz C6N đều tương đương nhau, không có gì quá khác biệt. Các tính năng như theo dõi chuyển động, cảnh báo chuyển động, đàm thoại,... đều được trang bị đầy đủ.ư

Tuy nhiên, loa của Ezviz C6CN có hơi nhỏ hơn một chút so với C6N full HD. Loa của C6N tốt hơn, nghe rõ và mượt hơn.

So Sánh Camera Ezviz C6N Và C6CN tính năng

 

Trên đây là những so sánh khách quan nhất về 2 sản phẩm Camera C6N và  C6CN của dòng Ezviz. Hy vọng với những đánh giá trên, quý khách hàng có thể tìm ra được sản phẩm phù hợp cho mục đích sử dụng của mình.

Mua ngay:

Camera Ezviz C6CN

Camera Ezviz C6N

Nếu bạn đang băn khoăn không biết nên tìm mua camera chỗ nào cho uy tín thì truy cập DIGIONE ngay để nhận được các ưu đãi hấp dẫn. 

digione.vn

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng