Sản phẩm đã xem
Danh mục sản phẩm
Sản phẩm đã xem
Menu

Cài đặt camera Yoosee đơn giản nhất

  • Ngày đăng:28-02-2023
  • Lượt xem:10905

    Xem nhanh

Cách cài đặt camera yoosee 

Camera yoosee là một trong những thiết bị phổ biến giúp theo dõi và quan sát. Cách cài đặt camera cũng rất dễ dàng hãy cũng mình tìm hiểu cách cài đặt nhanh và đơn giản nhất nhé.

Cách cài đặt camera Yoosee

Sau khi đặt camera Yoosee về điều đầu tiên bạn cầm phải làm là kết nối camera yoosee với ứng dụng để có thể điều khiển. Việc kết nối khá đơn giản hãy làm theo mình nhé:

Bước 1: Tải ứng dụng Yoosee về máy.

tải ứng dụng camera yoosee trên điện thoại

Bước 2: Tạo tài khoản camera yoosee.

Bạn có thể tạo tải khoản nhanh bằng cách kết nối với tài khoản faecbook hoặc đăng ký bằng email, số điện thoại di động.

Nếu bạn đăng ký bằng gmail hoặc số điện thoại thì cần nhập lại mã xác nhận sau đó cài đặt mật khẩu vậy là bạn đã đăng ký thành công.

đăng ký tài khoản trên ứng dụng Yoosee

Bước 3: Thực hiện kết nói camera yoosee

Kết nối wifi và nguổn vào camera. nhấn nút reset cho camera khởi động lại khoản 1 phút và thông báo chế độ kết nối wifi đã sẵn sàng.

giữ nút reset để khởi động camera Yoosee

Nhấn biểu tượng dấu "+" trên camera để quát mã QR bên dưới đáy thiết bị.

quét mã QR dưới đáy camera Yoosee 3 râu

Khi camera phát ra tiếng, chọn mạng wifi để kết nối với camera và điền mất khẩu.

Camera kết nối tự động và thông báo "thiết bị đã tải lên" và bạn chỉ cần đặt tên cho thiết bị của mình rồi mở thiết bị là có thể sử dụng.

kết nối yoosee 3 râu với mạng wifi  

Video hướng dẫn cách cài yoosee 3 râu

Cách lắp đặt camera Yoosee

Hầu như các dòng camera yoosee hay camera yoosee 3 râu đều có cách lắp đặt và cài đặt giống nhau, và rất đơn giản chỉ cần chuẩn bị sẵn dây điện và dây mạng (nếu camera yêu cầu) sau đó có thể sự dụng

Với các trường hợp lắp đặt trên trường, trần các nơi cao hơn, bạn nên liên hệ thợ để được lắp đúng, an toàn và đảm bảo mĩ quan cho ngôi nhà của bạn.

Một số tính năng hay trên Yoosee 3 râu

Cách cài đặt Yoosee 3 râu cũng tương tự như các dòng yoosee khác, bạn có thể tham khảo ở trên. Mình sẽ giới thiệu cho các bạn một số tính năng hay trên Yoosee 3 râu nhé.

Cài đặt múi giờ: Trong giao diện khởi đầu của ứng dụng, nhấn vào "cài đặt". Sau đó chọn phần "Cài đặt thời gian". Cuối cùng chọn múi giờ chuẩn của Việt Nam là UTC +7 và nhấn "lưu". Vậy là chúng ta đã xong phần cài đặt thời gian trên camera IP Yoosee.

cài đặt thời gian trên ứng dụng yoosee  

Cài đặt chế độ báo động chống trộm: Chúng ta cũng chọn nút "Cài đặt" trong phần giao diện khởi đầu tương tự phần trên. Sau đó chọn "Thiết lập cảnh báo".

Thiết lập các thông số như sau:

  • Cảnh báo đúng giờ: Với chức năng này bạn sẽ lựa chọn thời gian cảnh báo bắt đầu và thời gian kết thúc theo mong muốn.
  • Loại báo động: Lựa chọn độ nhạy của báo động.
  • Theo dõi đối tượng: Sau khi bật, camera sẽ chạy theo khi phát hiện chuyển động trong vùng quan sát.
  • Chế độ báo thức: Cài đặt cách tiếp nhận thông báo, lựa chọn hình thức cảnh báo về điện thoại, chế độ rung khi có cảnh báo.

cài đặt báo động cho camera Yoosee  

Cài đặt lưu trữ thẻ nhớ trên camera: Thiết lập lưu trữ thẻ nhớ camera theo 2 bước đơn giản dưới đây.

  • Cắm thẻ nhớ vào khe cắm thẻ nhớ ở đằng sau camera ip. Camera IP Yoosee hỗ trợ thẻ nhớ micro SD tối đa lên tới 64Gb nên bạn chú ý để chọn loại thẻ nhớ thích hợp.
  • Đợi khoảng 5-10 phút, kiểm tra lại camera đã ghi vào thẻ nhớ chưa. Nếu chưa, bạn vào phần "Cài đặt" rồi chọn "Định dạng thẻ nhớ". Từ đây camera sẽ tự động lưu trữ video trên thẻ nhớ, rồi tự xóa theo thứ tự từ cũ đến mới khi dung lượng lưu trữ đủ.

 cài đặt thẻ nhớ cho camera yoosee 3 râu

Thay đổi và lấy lại mật khẩu: Trong giao diện chính của ứng dụng chọn " Của tôi", ấn "cài đặt chung" -> Sau đó chọn "Thay đổi mật khẩu đăng nhập" - > Điền mật khẩu cũ, mật khẩu mới, nhập lại mật khẩu mới. Bấm "Lưu"

thay đổi mật khẩu cho camera yoosee 3 râu

Vào ứng dụng Yoosee đã cài trên điện thoại, nhập SĐT hoặc email và ấn “Quên mật khẩu” nhập lại mã xác nhận để cài đặt lại mật khẩu mới và đăng nhập lại.

lấy lại mật khẩu khi đăng nhập ứng dụng Yoosee 

Trên đây là cách cài đặt camera Yoosee 3 râu và cách sử dụng chi tiết cho các bạn tham khảo. Hy vọng với những hướng dẫn bên trên bạn có thể cài đặt và sử dụng thiết bị nhanh nhất. 

sản phẩm đã được thêm vào giỏ hàng